Hoa Sinh Nhật S460

Hoa Sinh Nhật S460

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 302 Lượt xem

Hoa hồng tím từ xưa đến nay luôn là loài hoa tượng trưng của một tình yêu, tình cảm thuỷ chung và chân thành được nhiều người sử dụng làm quà tặng để bày tỏ những tình cảm của mình giành cho đối phương.

Một bó hoa hồng tím nhân dịp sinh nhật chính là cách bày tỏ những tình cảm chân thành của mình một cách nhẹ nhàng và tinh tế dễ dàng được đối phương đón nhận. Bó hoa hồng tím thiết kế đẹp với nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ và kĩ càng, hoa tươi mới và đảm bảo chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng với giá rẻ bất ngờ. Bó hoa hồng tím với những bông hoa nở đều và đẹp được cắm xen kẽ một số cành salem màu trắng cùng với những lá phụ xanh thắm gói trong giấy gói quà cao cấp và sang trọng.

Sở hữu ngay bó hoa hồng tím cực kì đẹp mắt này để giành tặng người mình yêu thương nhằm nhắn gửi đến người ấy những tình cảm chân thành nhất nhé! Shop hoa với dịch vụ giao hoa nhanh chóng tận nơi tiện ích, cam kết đảm bảo chất lượng mẫu mã, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT khi cần thiết.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519