Shop hoa Tp Quảng Ngãi

Mẫu hoa khai trương “Lớn mạnh” thật ý nghĩa tại shop hoa tươi Quảng Ngãi

  1. Ngày đăng: 27-04-2019 17:03:54
  2. Lượt xem: 443
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 443 Lượt xem

Hoa khai trương với những loại hoa đẹp luôn mang đến những điều bất và những niềm vui cho người nhận. Hôm nay shop hoa tươi Quảng Ngãi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu hoa khai trương mang tên “Lớn mạnh”

 

Dịch vụ điện hoa giao tận nhà giá rẻ bất ngờ.

                                                                                                                
Bạn có biết như thế nào là một dịch vụ điện hoa không? Đó chính là hình thức chuyển giao hoa từ người gửi đến người nhận thông qua cửa hàng hoa, mà bạn không cần trực tiếp đến cửa hàng để coi hoa.  Chính nhờ có dịch vụ điện hoa tiện lợi mà giá trị của hoa đã đến gần với mọi người và mọi người ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ điện hoa ấy. Khi đặt hoa giao ở shop bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá thành, hoa hầu hết được nhập từ những nhà vườn uy tín nhất cả nước, hoa tươi và đảm bảo về chất lượng. Với bàn tay cắm hoa khéo léo của nghệ nhân thì việc tạo ra những mẫu hoa đẹp là vô cùng đơn giản và không khó. Những mẫu hoa trên trang web đều được tạo ra từ những thợ cắm hoa tại cửa hàng và đảm bảo chất lượng hoa đúng như đi giao. Đáp ứng mọi nhu cầu gửi tặng hoa của bạn trong những dịp như: hoa tặng vợ/người yêu, hoa tặng tốt nghiệp, hoa tặng ngày lễ, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa kỉ yếu, hoa tang lễ,…


 
Giỏ hoa khai trương để bàn ý nghĩa qng225

Giỏ hoa khai trương để bàn ý nghĩa qng225
 

===> Tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ điện hoa Quảng Ngãi
 

“Lớn mạnh” là một mẫu hoa có cấu tạo như thế nào?

 
Mẫu hoa mang tên “Lớn mạnh” có thiết kế hoa hai tầng với giá thành 4.500.000 đồng. Ông bà ta thường có câu “Tiền nào của nấy” quả thật không sai. Bạn nhìn vào mẫu hoa xem thử có chỗ nào đáng chê trách không? Và chắc chắn câu trả lời nhận được là “không”! Mẫu hoa với thiết kế không chỉ ở cái tên độc đáo mà còn được tạo thành từ những loại hoa vô cùng sang trọng và quý phái như: lan hồ điệp, hoa ly, hoa hồng môn xanh, hoa hướng dương,.. Trong lĩnh vực kinh doanh ai cũng mong muốn công việc của mình sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển dài lâu. Nên chúng tôi đã hiểu tâm lí người tiêu dùng và cho ra đời một mẫu hoa mang tên ý nghĩa vô cùng. Với thiết kế mẫu hoa tại mẫu hoa khai trương Quảng Ngãi cao 1m8 và chiều dài tầm 60 – 70 cm, cùng chân đứng tiện lợi cho bạn dễ dàng vận chuyển và gửi tặng hơn.


 
Mẫu hoa khai trương với tên gọi

Mẫu hoa khai trương với tên gọi "Lớn mạnh"
 

Ý nghĩa mà mẫu hoa “Lớn mạnh” mang lại

 
“Lớn mạnh” được cắm từ những loại hoa sang trọng và lâu tàn nên chúng cũng đại diện cho những điểu tốt đẹp sẽ đến với người nhận.  Khi nhìn vào mẫu hoa ta thấy một sự tươi vui bởi màu sắc hoa mang lại, với những loại hoa quý hiếm càng làm nên giá trị và đẳng cấp cho lãng hoa. Mẫu hoa như là một lời nhắn nhủ, một lời chúc và động viên chân thành của người gửi, mong muốn công ty sẽ ngày càng “lớn mạnh” và phát triển không ngừng trên mọi mặt trận. Lãng hoa không chỉ thể hiện được đẳng cấp của người nhận và cả người gửi.


 
Giỏ hoa hồng để bàn khai trương ý nghĩa qng50

Giỏ hoa hồng để bàn khai trương ý nghĩa qng50
 

Những loại hoa xuất hiện trong mẫu hoa này có ý nghĩa như thế nào?

 
Loài hoa xuất hiện đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến đó là lan hồ điệp. Lan hồ điệp là loại hoa mang một ý nghĩa của sự sang trọng và quyền quý, thể hiện được đẳng cấp của người chơi hoa.  Lan hồ điệp trong mẫu hoa với màu tím lại càng nói lên sự quý phái và sự giàu có. Lan hồ điệp tím đại diện cho sự chân thành và thành công, Hơn nữa, lan hồ điệp là loại hoa lâu tàn nên mong muốn công việc kinh doanh sẽ luôn luôn phát triển và rộng mở. Xung quanh ta có thể thấy sự xuất hiện của hoa hướng dương, loài hoa tượng trưng cho sự niềm tin và may mắn trong kinh doanh.  Hoa ly vàng mang ý nghĩa của sự giàu có và phát triển vươn lên cũng được xuất hiện nhiều nơi trên mẫu hoa này. Ngoài ra, mẫu hoa khai trương Quảng Ngãi còn có hoa hồng môn, hoa hồng da và những loại hoa phụ khác. Có thể qua miêu tả của chúng tôi bạn không thể nào cảm nhận được những giá trị của nó. Vậy nên hãy sở hữu mẫu hoa này tặng bạn bè trong dịp khai trương để cảm nhận hết vẻ đẹp từ chúng nha!


 
Lãng hoa khai trương ý nghĩa t42

Lãng hoa khai trương ý nghĩa t42
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Quảng Ngãi

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
  
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519